เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอบรมวิทยากรแกนนำ เพื่อพัฒนาการจัดระบบบริการช่วงเชื่อมต่อ สำหรับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ

เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอบรมวิทยากรแกนนำ เพื่อพัฒนาการจัดระบบบริการช่วงเชื่อมต่อ สำหรับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ

เขียนโดย
งานประชาสัมพันธ์ ศกศ.กส
เขียนเมื่อ
3 มี.ค. 2568 , 11 เดือนที่แล้ว
จำนวนการเข้าชม
414 ครั้ง

นายเจษฎา เวียงพล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายไพโรจน์ ไพรเขียว รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอบรมวิทยากรแกนนำ เพื่อพัฒนาการจัดระบบบริการช่วงเชื่อมต่อ สำหรับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษในสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ

วันจันทร์ ที่ 3 เดือน มีนาคม พุทธศักราช 2568

นายเจษฎา เวียงพล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายไพโรจน์ ไพรเขียว รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดอบรมวิทยากรแกนนำ เพื่อพัฒนาการจัดระบบบริการช่วงเชื่อมต่อ สำหรับเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษในสถานศึกษา สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ณ ห้องประชุมมงกุฎ แกรนด์บอลรูม โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น


งานประชาสัมพันธ์ : ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
เว็บไซต์ : sks.go.th
โทรศัพท์ : 043-840099


ล่าสุด

เข้าร่วมอบรมการใช้สื่อดิจิทัลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตบุคคลออทิสติก และบุคคลที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ
ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ได้นำ ขนม นม มามอบให้กับนักเรียน เนื่องในกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธ์ุ (หน่วยบริการกุฉินารายณ์)
ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ได้นำ ขนม นม มามอบให้กับนักเรียน เนื่องในกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธ์ุ (หน่วยบริการฆ้องชัย)
คุณกวินทิพย์ และ คุณอัครเดช  ได้นำขนม นม มามอบให้นักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ  ประจำจังหวัดกาฬสินธ์ุ ห้องเรียนคู่ขนาดสำหรับบุคคลออทิสติก