ประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 1/2567

ประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 1/2567

เขียนโดย
งานประชาสัมพันธ์ ศกศ.กส
เขียนเมื่อ
25 ส.ค. 2567 , 1 ปีที่แล้ว
จำนวนการเข้าชม
428 ครั้ง

ประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 1/2567 เพื่อพิจารณาแผนงานบูรณาการ การจัดการศึกษาเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ในจังหวัดร่วมกับภาคีเครือข่าย โดยมี นายรุจติศักดิ์ รังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นปร

วัน พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2567

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการจังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาแผนงานบูรณาการ การจัดการศึกษาเด็กที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ ในจังหวัดร่วมกับภาคีเครือข่าย โดยมี นายรุจติศักดิ์ รังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธาน
ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์





งานประชาสัมพันธ์ : ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
เว็บไซต์ : sks.go.th
โทรศัพท์ : 043-840099

ล่าสุด

เข้าร่วมประชุมคณะกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และนายอำเภอ จังหวัดกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 12/2568
ขอแสดงความยินดี นางพิกุล หินวิเศษ ตําแหน่งครู วิทยฐานะ ครูชํานาญการพิเศษ เนื่องในโอกาสบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี  ได้นำไอศกรีม มามอบให้นักเรียน ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธ์ุ
ร้านบ้านสกรีนแอนดีไซน์ ได้นำชุดกีฬาจำนวน 28 ชุด มามอบให้นักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาฬสินธ์ุ หน่วยบริการท่าคันโท